QUY ĐỊNH > HÌNH THỨC THANH TOÁN

QUY ĐỊNH HÌNH THỨC THANH TOÁN

Danh mục:

CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNG

I - QUY ĐỊNH HÌNH THỨC THANH TOÁN:

II - CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

III - CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

IV - CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

V - CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

VI - CHÍNH SÁCH QUY TRÌNH XỬ LÝ KHIẾU NẠI

Thông tin pháp Lý

Hướng dẫn mua hàng


Quy định về thanh toán

1 - Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà (COD):

        - Sau khi đặt hàng, quý khách sẽ được Bộ phận xử lý đơn hàng Chuẩn Mua liên hệ thông báo xác nhận lại cụ thể từng sản phẩm và giá trị đơn hàng. Khách sẽ phải xác nhận đơn hàng đặt là chính xác trước khi được giao cho vận chuyển (lưu ý hệ thống có thể sẽ ghi âm lại cuộc đối thoại).

        - Sau khi xác nhận với KHÁCH, Bộ phận xử lý đơn hàng sẽ tiến hành tạo và lưu trữ thông tin đơn hàng kèm thông tin Khách hàng. Hàng hóa sẽ được kiểm tra sau đó mới đóng gói giao cho vận chuyển. Vận chuyển sẽ có nhiệm vụ giao đến khách hàng trong thời gian cam kết. Nếu vượt quá thời gian cam kết Khách hàng có quyền từ chối nhận đơn hàng.

        - Chọn hình thức Thanh toán bằng tiền mặt tại nhà (COD) Khách hàng cần phải đưa tiền mặt bao gồm thanh toán tiền Sản phâm + Phí vận chuyển (nếu có) cho Nhân viên giao hàng (shipper) ngay khi nhận được hàng hóa giao đến địa điểm Khách yêu cầu.

2 - Thanh toán trước qua chuyển khoản:

       - Ngoài ra khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản của CHUANMUA.VN (Khách hàng sẽ tiết kiệm được phí COD-Thu Hộ)

       - Đối với Khách hàng chọn hình thức Thanh toán trước bằng Chuyển khoản Ngân Hàng (hoặc các hình thức tương tự như ví điện tử). Khách hàng cần liên hệ trực tiếp phone 0903.588.165 hoặc được đúng số 0903.588.165 liên hệ cung cấp thông tin chuyển khoản.

      - Khách hàng cần thực hiện chuyển khoản trước vào Tài khoản người đại diện CHUẨN MUA - đúng thông tin được công bố trên web ChuanMua.vn . Không thực hiện chuyển khoản tài khoản khác không được công bố trên web ChuanMua.vn

      - Khách hàng cần Lưu trữ thông tin trước và sau khi thực hiện Chuyển Tiền

      - ChuanMua.vn có nhiệm vụ liên hệ khách hàng trong vòng trễ nhất 1h từ khi nhận được thông báo tiền chuyển khoản vào tài khoản - trừ trường hợp bất khả kháng, ngoài giờ hành chính hoặc Khách thực hiện chuyển khoản mà không thông báo trước cho ChuanMua.vn

      - Sau khi nhận được đúng khoản tiền phù hợp với giá trị Đơn hàng, ChuanMua.vn có nhiệm vụ thực hiện giao hàng cho khách hàng trong khoản thời gian cam kết. Trường hợp khách chuyển sai giá trị đơn hàng, ChuanMua.vn sẽ yêu cầu khách chuyển bộ sung nếu thiếu hoặc sẽ chuyển ngược lại phần tiền thừa nếu dư.

         - Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và ChuanMua.VN sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày.

      - Trong trường hợp khách không nhận được hàng - do phát sinh lỗi từ đơn vị vận chuyển, shop hoặc sản phẩm lỗi do NSX. ChuanMua.vn có nhiệm vụ hoàn trả toàn bộ số tiền khách hàng đã chuyển khoản. Nếu lỗi phát sinh từ khách hàng ChuanMua.vn sẽ hoàn trả lại số tiền đã chuyển khoản sau khi trừ cước phí vận chuyển trong thời gian trễ nhất là 07 ngày.

- Sản phẩm có giá trị bao gồm thuế Giá trị gia tăng, theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản. Khách hàng có thể gọi cho ChuanMua.vn qua phone 0903.588.165 để được tư vấn chi tiết.


3 - Mua hàng và thanh toán trực tiếp tại Showroom của CHUANMUA.VN :

- Khách hàng có thể gọi điện thoại đặt hàng sau đó liên hệ trực tiếp đến địa chỉ Showroom lấy hàng.

- Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 04 giờ, và được giữ lại tại cửa hàng không quá 12 giờ kể từ khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

- Sau thời gian đó ,nếu khách hàng không đến nhận sản phẩm Shop sẽ chuyển ngược sản phẩm đó cho đơn hàng khác nếu như sản phẩm đó có đơn hàng phát sinh.